Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Mục đích
Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi khách hàng mua các sản phẩm của Không Gian Thông Minh tại các showroom trực thuộc Công ty.
2. Phạm vi áp dụng
Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại các showroom trực thuộc Không Gian Thông Minh
Khu vực áp dụng:
Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Chính sách vận chuyển miễn phí chỉ áp dụng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.
Ngoài khu vực trên, khách hàng đăng ký mua sản phẩm, Công Ty sẽ tiến hành giao hàng qua hãng vận chuyển hàng hóa (Quý khách liên hệ hãng vận chuyển để nhận hàng theo thông tin Công ty cung cấp và thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển để nhận hàng, chi phí do hãng vận chuyển quy định).
3. Nội dung giao nhận và lắp đặt sản phẩm:
Thời gian giao hàng: Kể từ thời điểm mua hàng trong vòng 24h , chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt sản phẩm tại nhà cho Quý khách. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm như lễ, tết, khuyến mại,…, chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với Khách hàng để đảm bảo thuận lợi cả 2 bên.
Hoặc khách hàng có thể yêu cầu Không Gian Thông Minh vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe để nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển. Trong trường hợp này, Công ty không tiến hành lắp đặt sản phẩm cho Khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật theo số điện thoại 036 443 5855 để được hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đúng quy cách.
 4. Một số quy định khác
• Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
• Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ/hẻm khó tìm được địa chỉ hoặc khu vực có thể dẫn tới nguy hiểm, Công Ty có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.