Giỏ hàng
Giàn phơi thông minh có lắp được trên trần mái tôn không?

Giàn phơi thông minh có lắp được trên trần mái tôn không?

Có lắp đặt được giàn phơi thông minh trên trần mái tôn không?

Theo các chuyên gia giàn phơi thông minh thường được lắp đặt ở những vị trí trên cao đảm bảo độ chắc chắn để giàn phơi không bị sập. Vì thế trần bê tông là vị trí lắp đặt thích hợp nhất đến thời điểm hiện tại bởi sự đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên với trần mái tôn có độ chắc kém hơn so với trần bê tông nhưng bạn yên tâm vẫn có thể lắp đặt được bộ giàn phơi quần áo theo nhu cầu của gia đình bạn.

Do việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh trên trần mái tôn khác so với trần bê tông nên các bước lắp đặt cần phải cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Vì vậy bạn nên nhờ nhân viên kĩ thuật đến khảo sát và đo đạc vị trí mà gia đình bạn muốn lắp đặt. Nhiều căn hộ bên trên là mái tôn trước là song sắt cũng có nhiều căn hộ bên trên ban công là mái tôn, phía trước là lưới an toàn ban công. Do đó trong từng trường hợp sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Nếu ban công nhà bạn bên trên là trần mái tôn, trước là song sắt an toàn thì chỉ cần chế thanh sắt kiểu khác là được. Sau đó bạn tiến hành lắp đặt bình thường như với trần bê tông.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các gia đình có diện tích phơi quần áo là trần mái tôn yên tâm hơn khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ của mình.


GIÀN PHƠI THÔNG MINH - HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG - SANKAKU, SHIGA NHẬP KHẨU NHẬT BẢN CAO CẤP - LƯỚI AN TOÀN - BẠT CHE NẮNG MƯA | GIÁ TỐT NHẤT

Nhà Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh HÒA PHÁT, SANKAKU, SHIGA nhập khẩu chính hãng, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 8 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM. Thi công lắp đặt nội thất, Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thang, Bạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.

CAM KẾT VÀNG TỪ HOÀ PHÁT GROUP

  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì HOÀ PHÁT là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát. 
  • Thông tin kỹ thuật và giá thành luôn được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.